Cách bảo vệ xe SH tuyệt đối bằng khóa chống trộm Smartkey honda SH

SH là một dòng xe máy có giá trị kinh tế cao, khá sang trọng và thời thượng, đó cũng là lý do mà người dùng cần phải thận trọng hơn khi sử dụng xe máy SH, bảo vệ xe máy khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi. Vậy có cách nào tốt nhất và tối ưu nhất trong việc bảo vệ xe máy SH? Đó chính là Honda Smartkey SH!

Khái niệm về khóa Smartkey Honda

Giờ đây, người dùng không còn phải sử dụng chìa khóa truyền thống để mở khóa nữa mà thay vào đó là công nghệ đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động xe máy mà thiết bị Honda Smartkey SH hỗ trợ.

cách hoạt động của smartkey honda

Cụ thể, Smartkey là một loại khóa chống trộm thông minh, được thay thế ổ khóa và chìa khóa truyền thống bằng một núm xoay và cụm điều khiển khóa thông minh hoạt động dựa trên môi trường sóng vô tuyến.

Khi mua Honda Smartkey SH, bạn sẽ được cung cấp một loại khóa điều khiển từ xa FOB. Trên thiết bị được tích hợp sẵn một mã ID đã được mã hóa dành riêng cho xế yêu của bạn, sau này Smartkey sẽ dựa vào sóng vô tuyến để dò quét và tiến hành quá trình đối chiếu mã ID.

Làm cách nào Smartkey có thể bảo vệ xe máy của bạn?

Dựa vào việc kiểm soát hoạt động khóa và khởi động xe máy thông qua sóng vô tuyến, Honda Smartkey SH có thể bảo vệ xế yêu của bạn một cách an toàn tuyệt đối, nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

Trang bị cụm khóa thông minh, Smartkey giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng cũng như các tác động ngoại lực từ bên ngoài để cạy nại ổ khóa, giúp xe máy của bạn được bảo mật an toàn.

>>> Địa điểm bán thiết bị theo dõi xe máy nổi tiếng tại TP.HCM

Thậm chí, khi kẻ gian có thể bẻ khóa xe máy nhưng cũng không thể nào khởi động và sử dụng được bởi trên tay không sở hữu thiết bị khóa FOB đi kèm bộ Honda Smartkey SH. Nhờ vậy, tình trạng trộm cắp xe máy được giảm thiểu đáng kể nhờ vào Smartkey hiện đại.

Hơn thế nữa, Honda Smartkey SH còn hỗ trợ tính năng tự động tắt máy, khóa xe một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, khi bạn mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, khi không còn nhận được tín hiệu từ chìa khóa FOB, hệ thống tự động tắt máy và kích hoạt hệ thống khóa, vô cùng bảo mật và hiện đại.

Mỗi bộ Honda Smartkey SH sẽ có một mã ID riêng biệt và không bị trùng lặp, do đó, chỉ chủ xe mới có thể khởi động và sử dụng được xe máy của mình. Đó là lý do vì sao Smartkey được nhiều người dùng săn đón và sử dụng cho xe máy của mình.

smartkey honda dành cho xe sh

Một số ưu điểm của Honda Smartkey SH

Với tính năng thông minh, hiện đại và tiên tiến, Honda Smartkey SH giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, hạn chế tình trạng người dùng để quên chìa khóa trong cốp xe, độ bảo mật cao, có thể bảo vệ xế yêu của bạn trong mọi tình huống nguy hiểm nhất.

Ngoài ra, là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, Smartkey có thể giúp người dùng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần thông qua việc quét tín hiệu của bộ Smartkey được lắp đặt trên xe máy.

Xem thêm thông tin và giá cả của honda smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s