Thiết bị định vị gps xe máy chất lượng – Bảo vệ an toàn cho xế yêu

Dường như được ra đời với nhiệm vụ giải quyết những bức bách của khách hàng về hiện trạng trộm cắp xe máy hiện nay tại nước ta, thiết bị theo dõi xe máy an toàn đã khẳng định vai trò quan trọng của mình một cách thuyết phục nhất thông qua những lợi ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.

Vậy làm cách nào mà thiết bị theo dõi xe máy an toàn có thể bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn?! Và nó sở hữu những tính năng thông minh nào!? Mời tất cả các bạn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về định vị gps theo dõi dành cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn nhằm phục vụ mục đích theo dõi xe máy và giúp chống trộm cho xe máy. Thiết bị được kết nối với điện thoại của bạn thông qua module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng ở nước ta hiện nay. Đặc biệt, khi lắp định vị theo dõi xe máy, bạn có thể liên kết với tối đa 3 số điện thoại, nâng cao hiệu quả sử dụng

Địa chỉ bán thiết bị theo dõi xe máy uy tín tại tphcm

Với chiếc điện thoại di động trên tay, bạn có thể kiểm soát được xe máy của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu và vào mọi lúc mà bạn muốn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được tích hợp module GPS để có thể liên tục truyền nhận thông tin từ các vệ tinh nhân tạo, đảm bảo cung cấp vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi.

Để thiết bị theo dõi xe máy an toàn hoạt động tốt hơn và mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn, nhà sản xuất đã tích hợp những cảm biến thông minh như cảm biến độ nghiêng, cảm biến chuyển động và cảm biến va chạm có độ nhạy cao để dễ dàng nhận ra các trường hợp bất lợi đối với xe máy.

>>> smartkey honda bảo vệ xe máy tuyệt đối

Xế yêu được thiết bị định vị gps bảo vệ ra sao?

Kể từ khi được đưa vào sử dụng, thiết bị định vị gps xe máy đã giúp giảm thiểu số vụ trộm cắp xe máy đến bất ngờ, khiến nó trở thành một sản phẩm chuyên chống trộm dành cho xe máy.

Lắp định vị theo dõi xe máy đồng nghĩa với việc xe máy bạn đã được bảo vệ một cách an toàn tối ưu nhờ có hệ thống chống trộm cực kỳ thông minh. Chỉ cần những tác động đến ổ khóa như cạy nại, v.v… thiết bị sẽ gọi điện cảnh báo đến người dùng ngay lập tức và đồng thời hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt.

Lắp định vị theo dõi xe máy

Thiết bị có thể giúp người dùng biết được chính xác vị trí hiện tại của xe máy thông qua phần mềm trên điện thoại đã được cài đặt từ trước, nó sẽ lưu lại hoàn toàn lộ trình của xe máy đã đi qua, các điểm dừng đỗ, số kilomet,v.v…

Ngoài ra, thiết bị theo dõi xe máy an toàn còn giúp người dùng theo dõi vị trí trong lúc xe máy đang di chuyển để có thể biết được hướng đi của xe máy mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra số lần mở tắt máy xe cũng như thời gian xe máy được khởi động sẽ được lưu lại trên ứng dụng điện thoại. Với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời như vậy, chắc chắn rằng dòng sản phẩm đến hiệu quả sử dụng cao và lấy được sự hài lòng từ khách hàng.

Xem thêm thông tin tại: http://sotaygiadung.com/dinh-vi-xe-may/noi-nao-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-theo-doi-xe-tay-ga-sieu-nho/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s