Đôi lời chia sẻ về ổ khóa chống trộm xe máy exciter 150

Trong năm 2018, có thể nói đây là một năm đánh dấu sự thành công trong lĩnh vực phòng chống trộm xe máy. Điển hình là sự ra đời của khóa chống trộm xe máy exciter 150 đã làm nên kỳ tích, một sản phẩm có thể mang lại hiệu quả phòng chống trộm cắp xe máy cực kỳ cao và mang đến cho người dùng không ít những tính năng hiệu quả.

Giới thiệu về khóa chống trộm xe máy exciter 150

Khóa chống trộm xe máy là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe trong thời buổi hiện nay. Trải qua nhiều thời kỳ, con người đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp phòng chống trộm cắp xe máy nhưng không có một phương pháp nào thật sự mang lại hiệu quả cao. Nhưng kể từ khi ổ khóa chống trộm xe máy exciter được cho ra đời, đây có thể được xem là phương pháp phòng chống trộm xe máy hiệu quả bậc nhất hiện nay.

khóa chống trộm xe máy exciter 150

Khóa chống trộm xe máy exciter 150 là một loại thiết bị chống trộm xe máy điều khiển từ xa, sử dụng remote hoặc điện thoại di động để điều khiển hoạt động của xe máy. Khi mua và lắp đặt thiết bị, bạn sẽ nhận được một loại remote, thông qua remote này bạn có thể mở xe, khóa xe hoặc kích hoạt hệ thống khóa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng của thiết bị về điện thoại của mình để có thể thông qua điện thoại bảo vệ xe máy của mình khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ xấu. Thiết bị sử dụng công nghệ RFID nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID bằng sóng vô tuyến cực kỳ hiệu quả và hiện đại.

Tính năng mà thiết bị khóa chống trộm exiter 150 mang lại

Với một nền công nghệ hiện đại như hiện nay, việc cho ra đời một sản phẩm mang tính công nghệ cao như khóa chống trộm xe máy exciter 150 thì không có gì là quá ngạc nhiên. Nhờ vào những đặc điểm  về tính năng sau đây mà thiết bị được xem là một phương pháp bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối nhất hiện nay.

Hệ thống chống trộm thông minh bên trong thiết bị hoàn toàn có thể thay thế bạn giám sát xe máy một cách hiệu quả. Thiết bị được tích hợp các loại cảm biến chuyển động, cảm biến va chạm rất nhạy, nó có thể nhận biết được những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra với xe máy, đồng thời kích hoạt chuông báo động inh ỏi.

ổ khóa chống trộm xe máy exciter

Ngoài ra, khóa chống trộm xe máy exciter 150 còn có tính năng chống cướp khá hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tắt xe máy nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp vào remote điều khiển, sau 5s thông báo bằng chuông, xe máy sẽ tự động tắt máy. Nhờ vào tính năng này, các cô gái sẽ hoàn toàn yên tâm khi có ai đó bất ngờ cướp lấy xe máy của mình.

>>> Xem thêm: http://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-honda.html

Hơn nữa, nếu vô tình bạn quên mất vị trí của xe máy mình trong một nơi giữ xe to lớn nào đó, bạn có thể sử dụng remote để định vị vị trí xe máy của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ổ khóa chống trộm xe máy exciter cho phép chúng ta có thể định vị vị trí xe máy trong phạm vi lên đến 40m và thiết bị tự động nhận dạng xe máy trong phạm vi 8m.

Như vậy các bạn có thể thấy, khóa chống trộm dành cho xe máy exciter là một thiết bị hoàn hảo và hoàn toàn có thể thay bạn giám sát xe máy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay cho xe máy của mình thôi nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s