Đặc điểm giúp bạn nhận dạng khóa smartkey honda chính hãng

Như thường lệ, tất cả những sản phẩm thông minh, hiện đại và có độ “hot” trên thị trường sau một khoảng thời gian nhất định đều sẽ bị làm nhái, làm hàng giả với chất lượng cực kỳ kém, mang lại hiệu quả sử dụng khá thấp. Khóa smartkey honda chính hãng cũng không ngoại lệ, hiện nay trên thị trường loại thiết bị này bị làm nhái khá nhiều, khiến người dùng không phân biệt được đâu mới là hàng chính hãng thật sự.

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc cách nhận dạng khóa Smartkey của Honda chính hãng và hàng giả. Mời các bạn theo dõi bài viết!

Vì sao Smartkey Honda lại bị làm nhái nhiều như hiện nay?

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh và hiệu quả bậc nhất hiện nay, nó có thể giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy, đồng thời giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ gian.

>>> Xem thêm về các loại khóa chống trộm: http://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-xe.html

Smartkey Honda thay thế hoàn toàn ở khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh và núm xoay, với Smartkey, bạn không cần phải sử dụng chìa khóa để tra vào ổ mà vẫn có thể khởi động xe máy như bình thường. Smartkey của Honda vừa giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, vừa nâng cao bảo mật và cùng nhiều tính năng vượt trội khác, đó chính là lý do vì sao nó lại nhận được nhiều sự ưa chuộng và ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng.

khóa smartkey honda chính hãng

Từ đó, nhu cầu sử dụng thiết bị này của người dùng tăng cao, nhưng Honda chỉ sản xuất và lắp đặt sẵn trên những dòng xe máy mới nhất và cao cấp của hãng, đối với những dòng xe máy đời cũ thì vẫn chưa được tích hợp Smartkey. Nắm bắt được điểm yếu đó, các nhà đại lý chính hãng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và sản xuất, cho ra đời một loại khóa smartkey honda chính hãng với các tính năng hoàn toàn giống với phiên bản gốc của Honda nhưng đặc biệt nó có thể được tích hợp trên nhiều dòng xe honda khác nhau.

Chính vì nhu cầu sử dụng của mọi người ngày một tăng cao, nhiều người buôn bán bất chính đã bất chấp và kinh doanh những loại Smartkey Honda kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nhằm thu lại lợi nhuận cao hơn. Từ đó, khiến nhiều người dùng bị những kẻ gian này lừa gạt. Vậy đâu là cách phân biệt Smartkey của Honda chính hãng và hàng giả?!

Cách phân biệt Smartkey Honda chính hãng và hàng giả

Khóa Smartkey Honda được sản xuất chính hãng sẽ luôn mang đến hiệu quả sử dụng cao và chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt. Hơn nữa, trên các bộ phận cấu tạo của thiết bị còn được in tên của nhà sản xuất. Riêng đối với những sản phẩm nhái sẽ không có tên nhà sản xuất, không có xuất xứ rõ ràng và hiển nhiên chất lượng sản phẩm sẽ rất kém.

nơi bán khóa smartkey honda chính hãng

Một bộ Smartkey của Honda sẽ bao gồm những bộ phận chính sau đây:

  • Thiết bị điều khiển FOB (cầm tay).
  • Cụm khóa thông minh – núm xoay.
  • Bộ điều khiển khóa thông minh – SCU.
  • Bộ vi xử lý trung tâm – ECU.
  • Thẻ chứa mã ID dự trù cho trường hợp làm mất khóa FOB.

Một bộ khóa smartkey honda chính hãng sẽ bao gồm những bộ phận chính kể trên, khi mua và lắp đặt sản phẩm , các bạn cần kiểm tra thật kỹ chi tiết từng bộ phận của sản phẩm để đảm bảo đầy đủ các chi tiết nhằm giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm sau này được bên lâu và đồng thời giúp xe máy hoạt động tốt hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s