Nên trang bị gì cho xe máy honda sh 125 để phòng tránh trộm cướp

“Nên trang bị thiết bị gì cho honda sh 125 để tránh cướp hiệu quả?” là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay. Vậy đâu mới là một câu trả lời chính xác và đúng đắn nhất?! Chỉ có thể là Smartkey Honda SH. Vậy đây là thiết bị gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó thông qua bài viết này nhé!

Nguồn gốc của Smartkey Honda sh 125

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh dành cho xe máy được hãng Honda nghiên cứu và sản xuất và tích hợp trên những dòng xe máy cao cấp của hãng như SH, Lead, Vision, Airblade, PCX, v.v…

honda sh lap smartkey

Nhưng nó chỉ được tích hợp sẵn trên xe máy của Honda khi mua xe, vậy còn những dòng xe Honda đời cũ trước đó thì sao, chúng có sử dụng smartkey được hay không?! Nắm bắt được sự hạn chế đó, những cửa hàng đại lý lớn đã nghiên cứu và sản xuất ra những loại SMartkey Honda SH có thể tích hợp được trên nhiều dòng xe khác nhau chứ không chỉ riêng SH và đặc biệt là nó sở hữu nhiều tính năng hơn phiên bản cơ bản của hãng Honda.

Sử dụng Smartkey Honda chúng ta nhận được lợi ích gì!?

Khi nói về lợi ích từ việc sử dụng honda sh 125 smart key thì có thể nói không một thiết bị nào có thể mang lại hiệu quả sử dụng, hiệu quả phòng chống trộm cắp xe máy cao như Smartkey.

Như các bạn đã biết, nước ta có số lượng xe máy khá nhiều, việc trộm cắp xe máy luôn xảy ra hằng ngày, hằng giờ và không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Chính vì vậy mà người ta ráo riết tìm kiếm một phương pháp chống trộm xe máy hiệu quả nhất để đưa vào sử dụng nhằm hạn chế tệ nạn này. Đó là lý do honda sh 125 smart key được cho ra đời.

honda smart key sh

Khi lắp đặt Smartkey Honda dành cho xe SH, hay những dòng xe máy Honda khác nói chung các bạn sẽ sở hữu một hệ thống phòng chống trộm cắp cực kỳ hiệu quả cho xe máy của mình. Đồng thời, độ bảo mật của xe máy sẽ được nâng lên rất cao, Smartkey bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối và không có một thủ đoạn nào có thể cướp lấy xe máy của bạn.

Bên cạnh đó, Smartkey Honda SH còn mang đến những tính năng khá ưu Việt mà không hề có ở những thiết bị phòng chống trộm khác. Vậy đó là những tính năng gì, mời bạn đọc tiếp bài viết để tìm hiểu nhé!

Những công dụng tuyệt vời của Smartkey Honda SH

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thiết bị khá cao của mọi người cũng như nắm được tình hình trộm cắp xe máy ngày một tăng cao ở nước ta nên các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng siêu Việt vào Smartkey Honda SH nhằm mang đến cho mọi người một phương pháp phòng chống trộm cắp xe máy “thần thánh” nhất từ trước đến nay.

Khởi động xe máy không cần chìa khóa:

  • Đối với Smartkey Honda, bạn có thể mở khóa xe, mở cốp, khởi động xe máy, khóa xe chỉ bằng thiết bị điều khiển FOB mà không cần đến bất kỳ một thao tác nào với chìa khóa truyền thống cả.
  • Bạn chỉ việc mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vị 2m là có thể xoay núm về vị trí ON là khởi động xe máy ngay lập tức.

smart key honda sh125

Chống trộm cướp chủ động và bị động:

  • Bạn có thể mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m trong khi xe vẫn còn hoạt động, sau 15s nếu hệ thống vi sử lý không nhận được tín hiệu của khóa FOB thì nó sẽ tự đông tắt máy xe và khóa xe máy.
  • Với tính năng này của honda sh 125 smart key, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong những tình huống trộm cắp xe máy.
  • Tự động khóa xe sau khi tắt máy.

Có thể tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần:

  • Nếu vô tình bạn quên vị trí xe máy của mình trong một hầm giữ xe rộng lớn thì hãy sử dụng thiết bị điều khiển FOB để tìm kiếm xe máy của mình nhé. Thiết bị sẽ giúp kết nối tín hiệu với bộ khóa trên xe máy và đưa ra những báo hiệu đến bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm bài viết “Mua smartkey honda giá bao nhiêu được xem là rẻ mà vẫn chất lượng?” tại: http://khoachongtrom.vn/mua-smartkey-honda-gia-bao-nhieu-duoc-xem-la-re-ma-van-chat-luong.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s