Tổng hợp các loại khóa chống trộm xe dream bằng remote chất lượng

Khóa chống trộm xe máy remote đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng bởi những tính năng, công dụng và ưu điểm mà thiết bị này mang lại khá hoàn hảo và tuyệt vời. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc thông tin về những loại khóa chống trôm xe dream bằng remote mới và chất lượng nhất hiện nay.

Khóa chống trộm smartkey sử dụng remote thông minh

khóa chống trộm xe máy bằng rremote

Trên thị trường khóa chống trộm, có thể nói khóa chống trộm xe máy dream smartkey là một thiết bị hiện đại và có hiệu quả sử dụng cao nhất hiện nay. Khóa chống trộm smartkey thay thế việc sử dụng ổ khóa, chìa khóa truyền thống bằng một núm xoay thông minh. Bạn không cần sư dụng chìa khóa mà vẫn có thể mở khóa xe và khởi động thông qua việc nhấn và xoay núm.

Khóa chống trộm smartkey sử dụng công nghệ nhận dạng chủ xe thông qua việc đối chiếu mã ID được tích hợp trên remote. Cụ thể, khi bạn muốn mở khóa và khởi động xe máy thì hãy nhớ mang theo remote bên người và đến gần xe và nhấn vào núm xoáy, sau đó xoay núm đến vị trí ON là có thể khởi động xe máy.

Quá trình đối chiếu mã ID của khóa chống trộm xe máy remote smartkey diễn ra khá nhanh chóng và các bước sử dụng khá đơn giản, được rút ngắn rất nhiều so với những loại khóa khác. Công dụng chính của khóa smartkey:

khóa chống trộm bằng remote chất lượng

  • Phòng chống trộm cắp xe máy, hạn chế tính trạng cạy nại ổ khóa bằng vam, đoãn, chìa đa năng.
  • Tìm kiếm xe máy trong bãi giữ xe.
  • Tự động kích hoạt chế đệ chống trộm xe máy.
  • Có chức năng báo động trong trường hợp có ai đó trộm cắp xe máy.
  • Thiết bị bền bỉ, chất lượng và tuổi thọ cao.
  • Khởi động không cần đến chìa khóa.

>>> Xem thêm giá cả các loại khóa chống trộm xe máy tại: http://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html

Khóa chống trộm Smartkey Litech Skmi 3500

khóa chống trộm xe máy litech 3500

Smartkey Litech Skmi 3500 có thể được xem là một loại khóa chống trộm xe máy dream nói riêng và các loại xe máy khác nói chung được sư dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng thông minh, công nghệ hiện đại nhằm giúp cho việc bảo vệ xe máy trở nên hoàn hảo và hiệu quả hơn.

Với tính năng chống trộm thông minh, có khả năng tự động kích hoạt chế độ khóa khi tắt máy xe và rút chìa khóa, thì cho dù có ai đó cố tình bẻ khóa xe nhưng không có mã chip litech đi kèm thì cũng không tài nào khởi động được xe máy, kể cả đó là chìa khóa nguyên thủy của xe. Khi mua thiết bị, bạn sẽ đươc cung cấp các thẻ chip litech đi cùng.

Ngoài ra, với khóa chống trộm xe máy remote smartkey litech bạn có thể kích hoạt chế độ chống dắt xe. Nếu có ai đó cố tình dắt xe máy của bạn thì hệ thống sẽ phát còi báo động inh ỏi. Lúc này thiết bị cần phải nhận được tín hiệu từ thẻ chip litech của ban mới có thể tắt tiếng còi.

Bên cạnh đó, thẻ chip litech hoàn toàn không sử dụng một nguồn điện nào, nó chỉ đơn thuần là một chiếc móc khóa và bạn có thể móc vào chìa khóa của mình rất thời trang và tiện lợi.

Bên cạnh khóa chống trộm smartkey litech skmi 3500, smartkey sử dụng remote thông minh thì các bạn có thể tham khảo thêm các loại khóa chống trộm xe máy dream sau đây: Smartkey Litech V1-3000, Smartkey Immobilizer, v.v…

Mỗi loại khóa chống trộm điều khiển bằng remote đều có những đặc trưng riêng và mang đến các lợi ích tuyệt vời cho người sử dùng, nhằm muốn giúp cho bạn có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu và góp phần giúp cho cuộc sống trở nên lành mạnh hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s