Điểm danh các điểm nổi bậc của khóa chống trộm xe máy đa năng

Khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng được đánh gía là sản phẩm có độ an toàn cao nhất hiện nay với nhiều tính năng thông minh và ưu điểm nổi bật mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Khóa chống trộm xe máy đa năng là gì?

Khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng là một sản phẩm dành riêng cho các loại xe máy để phòng chống nạn trộm cắp. Thiết bị sử dụng một thẻ chip chứa mã điện tử đã được mã hóa và sẽ không có bất kỳ một thẻ chip nào chứa mã trùng với một thẻ khác, chính vì vậy mà độ bảo mật của thiết bị rất cao.

Thiết bị này có một điểm rất hay đó chính là dù bạn có chìa khóa của xe mà không mang theo thẻ chip bên mình cũng không thể nào khởi động xe máy lên được. Bởi vì thiết bị khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng sử dụng công nghệ không dây RFID, thiết bị chủ sẽ được lắp đặt bên trong xe máy của bạn, có nhiệm vụ truyền nhận thông tin với thẻ chip thông qua sóng vô tuyến.

khóa chống trộm xe máy đa năng gosu

Nếu thiết bị chủ nhận được tín hiệu từ thẻ chip với mã hợp lệ thì bạn có thể khởi động xe như bình thường, nhưng ngược lại nếu xe bị mở khóa mà hệ thống không nhận được bất kỳ một tín hiệu nào từ thẻ chip thì sau 5s hệ thống khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn inh ỏi, ngắt nguồn điện và bạn sẽ không thể nào khởi động được xe máy.

Đặc điểm nổi bật của khóa chống trộm xe máy đa năng

Với nền công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì các loại thiết bị khóa chống trộm ngày càng được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Đối với thiết bị khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng sử dụng thẻ từ thì việc chống trộm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của loại khóa chống trộm xe máy đa năng này đó chính là không làm ảnh hưởng đến bình acquy, không làm hư hại bình acquy nên sẽ đảm bảo độ bền cho xe máy của bạn. Bên cạnh đó, thiết bị rất bền bỉ, các nguyên vật liệu cấu thành đều được tuyển chọn và nhập khẩu với chất lượng hàng đầu.

Khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng có quy trình lắp đặt khá dễ dàng, đơn giản mà lại không can thiệp vào các bộ phận của xe máy. Bên cạnh đó, khóa chống trộm thông minh rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi độ tuổi người dùng.

cửa hàng lắp khóa chống trộm xe máy đa năng

Thiết bị được tích hợp hệ thống báo động thông minh khi nhận dạng được các trường hợp trộm cắp, khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và làm kẻ trộm hoảng sợ.

Khóa chống trộm cảm ứng dành cho xe máy không chỉ đơn thuần là một thiết bị dùng để chống trộm chống cướp mà nó còn đem lại cho người sử dụng khá nhiều lợi ích cũng như vô vàn các tính năng vượt trội khác. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không mau trang bị một loại khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng ngay thôi nào các bạn!

Xem thêm bài viết “Khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất hiện nay” tại: http://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-cho-xe-may-loai-nao-tot-nhat-hien-nay.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s