Smartkey honda winner – Thiết bị thiết thực dành cho xe tay côn

Honda Winner là một dòng xe tay côn mới nhất của hãng Honda và là sản phẩm bán chạy của hãng với mẫu mã ấn tượng, thông số mạnh mẽ. Nhưng hạn chế lớn nhất của dòng xe này đó chính là chưa được hãng tích hợp smartkey. Thế nhưng, hiện nay các đơn vị cửa hàng đại lý Honda đã có dịch vụ mua bán và lắp đặt Honda Smartkey winner mang lại nhiều tính năng tuyệt vời và đó cũng được xem là một tin vui cho những fan của dòng xe Winner.

Lý do nên sử dụng Smartkey cho Honda Winner

Như các bạn đã biết, thời buổi hiện nay trộm cắp xe máy đang là một vấn đề chưa có phương pháp phòng chống triệt để. Chỉ cần lơ đãng, mất sự chú ý trong một thời gian ngắn thì xe máy của bạn cũng có thể bị kẻ gian cướp mất. Thế nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chống trộm xe máy có thể nói là hiệu quả rất cao và rất đáng để sử dụng đó chính là Smartkey – khóa chống trộm thông minh.

honda smartkey winner

Không như những dòng xe cao cấp khác của hãng như SHVN, PCX, SH Mode đời mới nhất đã được tích hợp sẵn smartkey khi mua xe. Nhưng Honda Winner thì lại chưa được làm điều đó, đây là một lý do khiến nhiều người tìm cách độ Smartkey Honda winner. Smartkey được tích hợp nhiều tính năng chống trộm ưu Việt, nâng cao tính bảo mật cho xe máy winner của bạn và đồng thời hỗ trợ bảo vệ xe máy một cách an toàn nhất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Smartkey Honda

Honda Smartkey winner được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau đây: thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SCU), bộ vi xử lý trung tâm (ECU), chìa khóa khẩn cấp. Thiết bị có nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ điều khiển khóa và bộ vi xử lý.

Khi người dùng mang bên mình thiết bị điều khiển FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2m, sau đó ấn vào núm xoay thì lúc này mã ID trên thiết bị FOB sẽ được đối chiếu với mã ID trên SCU, nếu quá trình đối chiếu mã hợp lệ thì đèn led xung quanh núm xoay sẽ phát sáng, lúc này người dùng có thể mở cốp xe, mở khóa cổ hoặc xoay núm.

Khi người dùng xoay núm về vị trí ON, lúc này SCU sẽ gửi mã ID đến bộ vi xử lý trung tâm ECU, quá trình đối chiếu này nếu thành công thì hệ thống điện chính của xe sẽ được kích hoạt, người dùng lúc này có thể khởi động máy xe.

honda smartkey cho winner

Mặc dù diễn giải nguyên lý hoạt động của Honda Smartkey winner dài dòng và nhiều giai đoạn nhưng trên thực tế, quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng vài giây ngắn ngủi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Ưu điểm của Smartkey Honda Winner

Hiện nay, dòng xe Winner nói riêng và các dòng xe khác của Honda nói chung đều có thể độ Smartkey nếu hãng không hỗ trợ. Đặc biệt, chất lượng và tính năng không hề thua kém Smartkey Honda winner của hãng, thậm chí còn có hiệu quả sử dụng cao hơn do hỗ trợ nhiều tính năng hơn.

Được vận dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc nghiên cứu và sản xuất nên smartkey winner sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:
_ Khả năng chống trộm, chống cướp hiệu quả.
_ Hệ thống chuông báo động thông minh.
_ Tìm xe nhanh chóng thông qua remote.
_ Tiện lợi trong quá trình sử dụng, không cần sử dụng chìa khóa.
_ Giúp độ bảo mật của xe máy tăng cao.

Như vậy có thể nói, Smartkey Honda winner chính là một thiết bị thông minh mà chúng ta không nên bỏ qua đối với xe winner nói riêng và các dòng xe máy của Honda nói chung.

>>> Xem thêm về khóa chống trộm thông minh cho xe Airblade tại: http://khoachongtrom.vn/honda-smartkey-cho-airblade-khong-con-noi-lo-mat-xe.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s